Machi 14, 2021 1 soma min

BURE

Ni nini hiyo?

Asidi ya amino. Pia inajulikana kama Trimethylglycine au glycine betaine. Kiunga laini cha maji ambayo inaweza kuwa inayotokana na mmea au syntetisk, betaine pia kawaida hujitokeza kwenye ngozi na mwili. Inajulikana kama osmolyte, kiungo ambacho husaidia ngozi kukabiliana na upotevu wa unyevu na faida, kwa kweli inafanya kazi kusawazisha unyevu wa ngozi.

Faida na inafanyaje kazi?

Kimsingi inafanya kazi kama humectant na anti-inakera katika bidhaa za mapambo. Molekuli ndogo za polar za kiunga hiki hukabiliwa na kuunganishwa kwa haidrojeni (AKA inayoingiliana na maji), ambayo nayo inampa uwezo wa kuhifadhi unyevu. Inaweza kutoa unyevu mwingi kwa ngozi, bila kunata kwa mabaki mara nyingi huhusishwa na emulsions ya msingi ya glycerini. Inapotumiwa katika bidhaa za utunzaji wa ngozi, inaweza kupunguza kina cha kasoro kwa muda, ikipa uso muonekano laini zaidi. Muundo wake maalum wa Masi pia unawajibika kuipatia nguvu za kipekee za kutengenezea na mali ya hisia, kama vile kujisikia laini na laini."Athari ya hariri"yake, kwa upande wake, ndio sababu ya kwanini hutumiwa katika shampoo nyingi za nywele na viyoyozi.


Kwani ni nani?

Betaine husaidia ngozi kuhifadhi unyevu wake kwa sababu ya muundo wa Masi na uwezo wa kushikamana na haidrojeni. Kiunga hicho kimepatikana kupunguza muonekano wa mikunjo kwenye ngozi. Moja ya faida ya kiunga hiki chenye nguvu katika bidhaa za kupambana na kuzeeka ni uwezo wake wa kulainisha na kulainisha ngozi, kupunguza unyeti kwa vichocheo vya nje.


GEORGANIC
Language
English
Open drop down